Bổ nhiệm ông Phan Đức Hùng làm Phó Tổng thư ký VDCA

Ngày 06/6/2024, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam đã có Quyết định bổ nhiệm ông Phan Đức Hùng, làm Phó Tổng thư ký VDCA.

Thừa Uỷ quyền của Chủ tịch VDCA, sáng ngày 10/6/2024, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VDCA Vũ Kiêm Văn đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Đức Hùng.

Cùng dự Lễ trao Quyết định có ông Lê Đức Sảo – Phó Chủ tịch, ông Bùi Như Uyên – Trưởng ban Tổ chức nhân sự, bà Lê Kim Huệ – Phó Tổng thư ký và đại diện một số cán bộ của VDCA và Nam A Bank.

Ông Phan Đức Hùng, sinh năm 1986, tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Australia, đã trải qua nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực ngân hàng và bưu điện, hiện nay đang là Phó Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank).

Tại buổi lễ, ông Vũ Kiêm Văn khẳng định việc bổ sung thêm một Phó Tổng thư ký sẽ tăng cường lực lượng cho Ban Thư ký để triển khai nhiều nhiệm vụ của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành VDCA trong thời gian tới. Ông Văn cảm ơn Nam A Bank đã tạo điều kiện cho nhân sự được tham gia vào công tác Hội góp phần phát triển cho cả hai tổ chức. Tin tưởng ông Phan Đức Hùng sẽ phát huy thế mạnh và nhiệt huyết để đóng góp cho hoạt động của VDCA nói riêng và cộng đồng ICT nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Đức Hùng bày tỏ vinh dự khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng thư ký giúp ông có cơ hội được đóng góp và cống hiến nhiều hơn cho Hội và cộng đồng doanh nghiệp và khẳng định sẽ cùng Ban Thư ký triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Phan Đức Hùng chụp ảnh cùng Lãnh đạo và cán bộ VDCA, Nam A Bank